Thứ Năm, 28 tháng 4, 2016

Nguyên lý hoạt động của Máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Bạn đã biết gì về Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái dương năng và cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của nó như thế nào ?.

Nguyên lý hoạt động của Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời ?.

Bạn đã từng nghĩ tới một sản phẩm tạo ra nước nóng không cần điện mà chỉ đầu tư duy nhất một lần nhưng được sử dụng nước nóng trong nhiều năm ?. Với chi phí bỏ ra rất thấp, Thái dương năng đang là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng khối nước nóng nhiều và thường xuyên như các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện….
Trước khi tìm hiểu nguyên lý hoạt động của Máy nước nóng năng lượng mặt trời chúng ta cần tìm hiểu trước về Cấu tạo của Máy nước nóng năng lượng mặt trời như thế nào ?
* Cấu tạo của Máy nước nóng năng lượng mặt trời  gồm :

- Bình bảo ôn 3 lớp :
+ Inox SUS 304 cao cấp, siêu bền .
+ Cách nhiệt bằng hợp chất bảo ôn phức hợp .
+ Hệ số dẫn nhiệt < 0,017 kw/mk.
+ Khả năng chịu nhiệt 160 độ
+ Duy trì độ nóng của nước trong thời gian dài.
- Ống hấp thụ nhiệt chân không: 
Cấu tạo hai lớp chịu va đập cao, ở giữa là chân không. Bề mặt thân ống bên trong tráng màng kim loại đặc biệt gồm 3 lớp :
+ Lớp chống tản nhiệt có hệ số < 0,06 %.
+ Lớp hấp thụ nhiệt có hệ số > 93 %.
+ Lớp truyền dẫn nhiệt hấp thụ làm nóng nước bên trong.
Sau đây là nguyên lý hoạt động của Nguyên lý hoạt động của Máy nước nóng năng lượng mặt trời.
Nguyên Lý hoạt động của máy nước nóng đại thành:
Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu ứng lồng kính, giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng và bẫy nhiệt lượng này. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ bị đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.
Việc tạo ra nước nóng không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài mà phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị năng lượng với các tia bức xạ ánh nắng mặt trời.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời THÁI DƯƠNG NĂNG hoạt động được không phụ thuộc vào các mùa trong năm mà phụ thuộc vào thời tiết, cứ có ánh nắng mặt trời là có nước nóng trong máy nước nóng năng lượng mặt trời.
Nhiều người do chưa hiểu rõ nguyên lý hoạt động của sản phẩm lại có quan niệm sai lầm và cho rằng: " Máy nước nóng năng lượng mặt trời chỉ hoạt động được mùa hè còn mùa đông không có tác dụng hoặc rất kém.
  Để sử dụng tốt và hiệu quả Bình nước nóng năng lượng mặt trời quý khách vui lòng lưu ý mấy nội dung chính sau: 
 - Chọn sản phẩm có chất lượng,có thương hiệu của công ty sản xuất và cung cấp uy tín có mô hình kinh doanh,sản xuất lâu dài tại thị trường Việt Nam và quốc tế.
 - Chọn sản phẩm có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng: số người,số phòng,số tầng và nhiệt độ cần thiết trong một ngày ?.
 - Lắp đặt sản phẩm Bình Nước Nóng Thái Dương Năng  và đường ống nước nóng đi xuống ,áp lực nguồn nước lạnh đúng kỹ thuật và khoa học.
  - Cần chủ động trang bị thêm thiết bị hỗ trợ để đề phòng những ngày thời tiết xấu âm u,mưa phùn kéo dài.
Vậy nguyên lý hoạt  động của máy nước nóng năng lượng mặt trời  thật là đơn giản phải không các bạn , chỉ cần tìm hiểu kĩ và vận dụng một cách khoa học là các bạn có ngay một sản phẩm ưng ý và hoàn hảo.Bạn có thể chủ động trong việc sử dụng một cách thật tiết kiệm ,an toàn cho gia đình thân yêu của mình - Khi đó bạn  đã là trở thành người thông minh đi trước thời đại rồi từ lúc nào rồi...!.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét